Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm Dạng Bột & Hạt Ceia THS/PH21N-FFV


0 Shares

Giải pháp dò kim loại tiên tiến tuân thủ theo Chỉ thị 2003/94 / EC và các yêu cầu của FDA 21 CFR Tiêu đề 210-211.

Hệ thống máy dò kim loại CEIA THS / PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại.

Cấu trúc máy chất lượng cao với nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây nhiễm kim loại.

 • Phát hiện vượt trội và nhất quán
 • Năng suất sản phẩm kiểm tra cao
 • Không cần bảo trì bảo dưỡng
 • Khả năng cấu hình / tích hợp tối đa

Nhận Tư Vấn & Báo Giá Ngay ! Báo giá tốt nhất, Đi kèm Chất lượng cao

0907.686.889 Tư vấn Mua hàng Miễn phí 028.38.398.999 Chăm Sóc Khách hàng Miễn phí


Kiểm soát chất lượng dược phẩm dạng bột hạt với hệ thống Dò Kim Loại Dược phẩm CEIA THS/PH21 FFV

Ứng dụng kiểm tra:   Bột    Hạt    Cốm

 • Phát hiện vượt trội và nhất quán
 • Năng suất kiểm tra sản phẩm cao
 • Không cần bảo trì bảo dưỡng.
 • Khả năng cấu hình / tích hợp tối đa
 • Tuân thủ FDA 21 CFR Phần 11: Bảo mật dữ liệu; Toàn vẹn dữ liệu; Truy xuất nguồn gốc dữ liệu
 • Thiết kế và chế tạo tuân thủ các tiêu chuẩn của GMP
 • Cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 316L
 • Độ nhạy cực cao cho tất cả các kim loại
 • Kích thước rất nhỏ gọn
 • Hộp điều khiển điện có sẵn theo UL 508A và CSA C22.2-14-05
 • Phiên bản ATEX ZONE 21 (có sẵn khi yêu cầu)

 

Hệ thống loại bỏ được trang bị với thiết bị chuyển hướng dòng chảy cải tiến có tính năng đáp ứng nhanh chóng, loại bỏ chính xác sản phẩm bị nhiễm và tốc độ năng suất cao

Giải pháp dò kim loại tiên tiến tuân thủ theo Chỉ thị 2003/94/EC và các yêu cầu của FDA 21 CFR Tiêu đề 210-211. Hệ thống máy dò kim loại dược phẩm CEIA THS/PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện, và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại. Cấu trúc máy chất lượng cao với nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây ô nhiễm kim loại

Tuân thủ FDA phần 11

Các máy dò kim loại dược phẩm dạng bột hạt series THS/PH21-FFV là thiết bị đo lường có độ chính xác cao và độ nhạy cao. Các phản ứng từ thiết bị được sử dụng để trực tiếp điều khiển loại bỏ sản phẩm bị ô nhiễm và để xác minh rằng nó đã được loại bỏ trong thực tế.

FDA Code Title 21 Phần 11 quy định các chỉ tiêu khắt khe cho việc truy cập lập trình và để bảo vệ dữ liệu máy tính, đã được áp dụng đầy đủ trong phần cứng series máy dò kim loại dược phẩm CEIA THS/PH21. Phần truy cập người dùng chỉ có thể thông qua Tên người dùng và Mật khẩu đăng nhập dưới sự kiểm soát của người quản trị hệ thống, người quản lý chương trình và hồ sơ người dùng cá nhân và các chức năng sử dụng. Kết quả cho thấy hệ thống đáp ứng được các tiêu chí bảo mật, tính toàn vẹn và truy xuất nguồn gốc.

Tất cả các sự kiện được thực hiện bởi máy dò kim loại trong dược phẩm THS / PH21 được ghi nhớ trong một bản ghi dữ liệu để thực hiện theo FDA Phần 11 Protocol và hỗ trợ trong việc phân tích nguyên nhân gốc rễ. Các sự kiện bao gồm phát hiện, loại bỏ, chương trình hoạt động, mật khẩu và các giai đoạn thử nghiệm chức năng định kỳ sử dụng các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn

Tính năng kiểm soát tự hiệu chỉnh ứng dụng liên tục

Kiểm soát tự hiệu chỉnh ứng dụng liên tục cho khả năng lặp lại tối đa và không đổi hiệu suất theo thời gian và với thay đổi môi trường.

Bằng các tín hiệu đặc trưng được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của máy dò kim loại, thường xuyên giám sát các đặc điểm phát hiện được thực hiện, với sự hiệu chỉnh bù trừ không đổi hợp lý với bất kỳ sự thay đổi nào được gây ra bởi các yếu tố môi trường. Kết quả là hệ thống ổn định và không đổi trong hiệu suất phát hiện và trung hòa hiệu ứng sản phẩm.

Chức năng tự động kiểm tra liên tục đảm bảo tối đa an toàn sản xuất

Bộ kích điện đặc biệt được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của dòng máy dò kim loại CEIA THS. Những biến thể này được so sánh với các giá trị tham chiếu lưu trữ trong bộ nhớ của máy dò kim loại tại thời điểm thử nghiệm hiệu chuẩn ở nhà máy. Điều này đã tự động chứng nhận độ nhạy của hệ thống dò tìm kim loại.

Các hoạt động của máy dò kim loại THS / PH21 được lưu trữ trong hệ thống ghi nhớ dữ liệu. Điều này nhằm thực hiện việc liên kết với FDA Phần 11 nhằm hỗ trợ phân tích nguồn nhiễm kim loại. Các hoạt động trên bao gồm việc phát hiện và loại bỏ trên cơ sở các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn.

Hệ thống tự động học (Auto-Learn) hiện đại

Hệ thống Auto-learn cung cấp độ nhạy tối đa cho tất cả các kim loại bắt đầu từ việc ghi nhớ dữ liệu chỉ qua 1 lần cài đặt. Các máy dò kim loại series THS / PH21 sử dụng hệ thống Auto-Learn độc quyền cho các sản phẩm dược phẩm, cho phép tối ưu hóa độ nhạy trong việc dò tìm tất cả các kim loại với tốc độ tối đa và chính xác, tương đương với hàng trăm quá trình ghi nhớ thông thường. Điều này mang đến độ chính xác và hiệu quả hơn các sản phẩm trước đó.

Công cụ chẩn đoán mới

Series THS / PH21 giới thiệu các công cụ mới cho kỹ thuật viên lắp đặt và bảo trì để đánh giá khả năng tương thích môi trường của máy dò kim loại. Đây là những chức năng có thể yêu cầu sự can thiệp của thiết bị bên ngoài, hiện được thực hiện trong điều khiển máy vi tính của chính thiết bị. Các phép đo bao gồm khả năng tương thích môi trường và điện từ nói chung.

Giao diện hiện đại, cực bền và thân thiện với người sử dụng

Bàn phím chắn chắn, cực kỳ bền, chống oxy hóa bằng thép không rỉ, Các series máy dò kim loại THS/PH21 duy trì khả năng tương thích đầy đủ với các bước lập trình và lựa chọn tham số đã được thực hiện trong các phiên bản trước đó của THS/PH21. Ngoài ra, có một màn hình hiển thị đồ họa mới với độ tương phản cực cao (3000: 1) và một góc nhìn lên đến 180 °, cùng với một bàn phím số mở rộng cho tổ hợp phím nhanh.

 • Thiết kế tốc độ công nghiệp.
 • Nhập dữ liệu nhanh chóng với bàn phím mở rộng.
 • Dễ dàng đọc màn hình hiển thị đồ họa có độ tương phản cao
 • Chức năng truy cập nhanh. Một chức năng mới, chỉ đơn giản là kích hoạt bằng cách nhấn một phím chuyên dụng, cho phép các chức năng thường xuyên nhất được sử dụng lại trực tiếp. Các chức năng được lập trình bởi người quản lý và duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ truy cập theo yêu cầu FDA Mục 21 Phần 11

Các tính năng kỹ thuật của hệ thống loại bỏ

 • Phần thân nguyên khối bằng thép không gỉ Monolithic AISI 316L
 • Thời gian phát hiện cực nhanh giúp loại bỏ các sản phẩm nhiễm kim loại một cách an toàn và đầy đủ
 • Giải pháp cơ khí điện tử nâng cao đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm được kiểm tra
 • Hệ thống xác nhận kép giúp theo dõi và kiểm soát chặt chẽ việc đóng mở của hệ thống loại bỏ
 • Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ của các bộ phận tiếp xúc với các sản phẩm: không cần dụng cụ
 • Tri-clamp® (Tri-clampTri-clamp® là thương hiệu đã đăng ký của Alfa Laval Inc) phù hợp với tiệu chuẩn ISO DN50 và có sẵn như là một tùy chọn

Cổng kết nối Bluetooth®

Với các máy dò kim loại Series THS/PH21, việc kết nối tới các máy tính của kỹ thuật viên bảo trì không còn đòi hỏi quyền truy cập vào phần cứng của máy dò hoặc sử dụng cáp kết nối cồng kềnh nữa. Các kết nối Bluetooth có thể được sử dụng cho việc lập trình và giám sát các tín hiệu thông qua chương trình MD- Scope của CEIA và việc chuyển giao các dữ liệu chứa trong các bộ nhớ của máy dò kim loại.

Khả năng kết nối mạng Ethernet

Các máy dò kim loại series THS/PH21 có thể được kết nối với một mạng Ethernet (cần trang bị mô-đun tùy chọn, phần # 57.194). Cài đặt phần mềm THS Production Plus cho phép quản lý sản xuất từ xa, ghi chép tất cả các hoạt động kỹ thuật và vận hành, báo cáo thống kê và truy xuất nguồn gốc phù hợp với yêu cầu FDA 21 CFR phần 11.

TUỲ CHỌN:

Bộ chống tĩnh điện

Bộ máng trượt giúp loại bỏ các tĩnh điện trong quá trình đi qua sản phẩm. Đặc biệt hiệu quả để kiểm tra bột và hạt.

Kế nối Ethernet

Mô-đun Ethernet cần thiết cho kết nối mạng của một số máy dò kim loại hoặc cho kết nối của một hoặc nhiều máy dò kim loại trong khoảng cách xa.

Bộ cắm USB ngoài

Cho phép đầu nối USB của card IXC được gắn bên ngoài hộp điều khiển nguồn.

Card IXC có cổng USB bên trong

Trang bị thêm card IXC cung cấp cho máy dò Giao diện mạng, (Ethernet hoặc WiFi), Máy chủ web tích hợp và giao diện USB để lưu hoặc tải dữ liệu liên quan đến sản phẩm, cấu hình và sự kiện. Tùy chọn này cũng bao gồm bộ nhớ trong tăng lên tới 100.000 sự kiện.

Cảm biến kẹt

Trang bị thêm cảm biến lắp đặt giữa đầu dò và bộ đẩy. Cung cấp thông điệp báo động trong trường hợp sản phẩm  kẹt.

Giao diện Wi-Fi

Mô-đun Wi-Fi cần thiết cho kết nối mạng của một số máy dò kim loại hoặc cho kết nối của một hoặc nhiều máy dò kim loại trong khoảng cách xa.

Phểu nạp hỗ trợ

Bộ từ 2 đến 5 miếng để dễ dàng nạp liệu vào máy dò kim loại.

Cấp phép phần mềm THS Production

Cấp phép (mã cho phép) cho mỗi máy dò được kết nối với phần mềm THS Production. Sau khi được bật, nó cho phép người vận hành kích hoạt các chức năng THS Production.

MD SCOPE

Phần mềm công cụ chẩn đoán (có thể được cài đặt trên PC của người dùng). Cho phép lập trình từ xa, đầu vào / đầu ra tín hiệu, xem xét / phân tích các báo động và biên độ của tín hiệu và các chức năng dao động. Bao gồm phần mềm, cáp kết nối và key USB.

Bộ bảo trì định kỳ

Bộ bao gồm:

 • Một (1) Van Bushing loại bỏ
 • Một (1) máng trượt nạp liệu
 • Một (1) Vòng chữ O của van nạp

Hướng dẫn kỹ thuật

Tài liệu bản cứng chi tiết bao gồm:

 • Hướng dẫn cài đặt
 • Hướng dẫn vận hành
 • Hướng dẫn lập trình

Hướng dẫn kỹ thuật (Tài liệu số)

Tài liệu điện tử chi tiết (S) có thể được tải xuống thông qua một liên kết được cung cấp bởi CEIA SpA. Gói tài liệu gồm:

 • Hướng dẫn cài đặt
 • Hướng dẫn vận hành
 • Hướng dẫn lập trình

Các mẫu thử nghiệm để kiểm soát chất lượng

Hộp mẫu test CEIA: CEIA cung cấp các mẫu test đánh giá được chứng nhận cho đường kính và tín hiệu điện từ

Phần mềm THS Production

THS Production Plus với phần mềm quản lý vận hành và thống kê các hệ thống THS được nối mạng

Phần mềm THS Production

Cần lắp đặt card IXC để quản lý dữ liệu

Hướng dẫn thẩm định

Tài liệu bản cứng chi tiết thẩm định quá trình / thiết bị của máy dò.

Hướng dẫn thẩm định (Tài liệu kỹ thuật số)

Tài liệu thẩm định điện tử chi tiết có thể được tải xuống thông qua một liên kết được cung cấp bởi CEIA SpA để thẩm định quy trình / thiết bị của máy dò.

 

XEM VIDEO CÁC MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG CÔNG NGHIỆP DƯỢC 

Dựa trên 0 lượt đánh giá

Tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm Dạng Bột & Hạt Ceia THS/PH21N-FFV”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Có thể bạn thích…

Nhận Tư Vấn & Báo Giá!

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi

Máy Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
close-link

Nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ !

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi. Còn bạn thì sao ?

Mày Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
.
.
.
.
Copy link
Powered by Social Snap