Dòng máy dò kim loại ngành dược phẩm hiệu suất rất cao series CEIA THS/PH21 có: – Tốc độ năng suất rất cao; – Khả năng phát hiện siêu nhạy; – Khả năng cấu hình tối đa; – Tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA Tiêu đề 21CFR Part 11: Bảo mật dữ liệu; Tính toàn vẹn dữ liệu; Truy xuất nguồn gốc dữ liệu; – Thiết kế và chế tạo phù hợp với 21 CFR Phần 210 và 211.

Hệ thống máy dò kim loại ngành dược phẩm CEIA THS/PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại. Cấu trúc máy chất lượng cao với nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây ô nhiễm kim loại cho các nhà sản xuất dược phẩm.

Các máy dò kim loại dược phẩm THS/PH21 là thiết bị đo lường có độ chính xác và độ nhạy cực cao. Các phản ứng từ thiết bị được sử dụng để trực tiếp điều khiển loại bỏ sản phẩm bị ô nhiễm và được xác minh rằng nó đã được loại bỏ trong thực tế.

Tất cả các sự kiện được thực hiện bởi máy dò kim loại dược phẩm THS/PH21 sẽ được ghi nhớ trong một bản ghi dữ liệu để thực hiện theo FDA Phần 11 Protocol và hỗ trợ trong việc phân tích nguyên nhân gốc rễ. Các sự kiện bao gồm phát hiện, loại bỏ, chương trình hoạt động, mật khẩu và các giai đoạn kiểm tra chức năng định kỳ sử dụng các mẫu thử tiêu chuẩn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nhận Tư Vấn & Báo Giá!

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi

Máy Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
close-link

Nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ !

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi. Còn bạn thì sao ?

Mày Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
.
.
.
.