Máy dò kim loại dược phẩm dạng lỏng sệt tuân thủ theo Chỉ thị 2003/94/EC và các yêu cầu của FDA 21 CFR Tiêu đề 210-211. Hệ thống máy dò kim loại dược phẩm CEIA THS/PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện, và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại.

Cấu trúc máy chất lượng cao và nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây nhiễm kim loại.

Các vật liệu được lựa chọn cẩn thận được sử dụng trong chế tạo không tương tác với các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm, và do đó không làm thay đổi thành phần của chúng.

Thiết kế của các hệ thống này kết hợp thời gian đáp ứng van loại bỏ nhanh để phát hiện và loại bỏ chất gây nhiễm mà không làm chậm dòng chảy sản phẩm.

Cấu trúc máy đảm bảo làm sạch nhanh chóng, dễ dàng các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm.

Các lựa chọn công nghệ do CEIA đưa ra cho phép các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được tháo rời và bảo trì trong một thời gian ngắn.

Các hệ thống hoạt động ở chế độ dự phòng an toàn, do đó tránh nguy cơ các chất gây ô nhiễm đi qua ngay cả khi hệ thống bị vô hiệu hóa hoặc khi nguồn điện bị gián đoạn.

Nhận Tư Vấn & Báo Giá!

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi

Máy Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
close-link

Nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ !

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi. Còn bạn thì sao ?

Mày Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
.
.
.
.