Tại sao nên dùng máy dò kim loại công nghiệp? Leave a comment

 

Tại sao nên dùng máy dò kim loại công nghiệp?

Công nghiệp luôn là ngành đòi hỏi rất nhiều yêu cầu cao về kĩ năng, kĩ thuật và cả máy móc. Để đảm bảo chất lượng thành phẩm, có rất nhiều lý do để sử dụng thêm loại máy này trong quá trình sản xuất.

Đó là máy dò kim loại công nghiệp – loại máy được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, nông sản, thuỷ sản, dược phẩm và đóng gói.

Máy dò kim loại công nghiệp là tên gọi của loại máy được ứng dụng công nghệ điện từ trường. Đây là loại máy có chức năng giúp dò tìm và phát hiện các dị vật kim loại bất thường ngoài mong đợi lẫn trong sản phẩm sau quá trình sản xuất. Đây là một phương pháp được ứng dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra an toàn, không bị nhiễm các loại tạp chất kim loại.

Máy dò kim loại được sử dụng hiện nay ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Lĩnh vực sản xuất và chế biến dược phẩm và thực phẩm chức năng

– Lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm

– Lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm thuỷ sản

– Lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm nông sản

– Lĩnh vực sản xuất chế biến và đóng gói.

– Lĩnh vực dệt may

– Lĩnh vực khai thác khoán sản, hầm mỏ

Để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, nhiều loại máy dò tìm kim loại đã được nghiên cứu và phát triển với ứng dụng công nghệ hiện đại như: CEIA, LOMA, LOCK…

Đây đều là các loại máy được đánh giá với công nghệ ứng dụng hiện đại và cơ chế đảm bảo an toàn được thiết đặt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Tại sao nên dùng máy dò kim loại công nghiệp?

Không phải ngẫu nhiên mà máy dò kim loại được lựa chọn để thực hiện công đoạn quan trọng trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Máy dò kim loại công nghiệp nên được sử dụng rộng rãi vì những lý do:

  1. Cải thiện chất lượng an toàn cho sản phẩm

Sản phẩm khi được phân phối trên thị trường phải là những sản phẩm phải có chất lượng tốt nhất. Điều này chính là yếu tố đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Lỗi trong quá trình sản xuất không phải là chuyện bất ngờ. Tuy nhiên, để có thể loại bỏ chính xác các sản phẩm lỗi mới là điều quan trọng sau quá trình sản xuất. Chính vì thế, ứng dụng máy dò kim loại công nghiệp chính là đảm bảo mức độ an toàn sản phẩm luôn ở mức tuyệt đối.

  1. Dễ ứng dụng và điều khiển

Hầu hết các thao tác đều được tự động hoá với máy dò kim loại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, để quá trình thao tác được diễn ra nhanh chóng nhất, các chức năng chính đều được thiết đặt trên bảng điều khiển. Do đó, quá trình vận hành được đơn giản hoá đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

  1. Được chế tạo với nhiều công nghệ nổi bật

Máy dò kim loại công nghiệp được ứng dụng và phát triển công nghệ rất hiện đại với tần số dò tìm cao, đa tần số hoặc đa quang phổ giúp máy có thể tự động lựa chọn tần số phù hợp với từng loại kích thước, bao bì sản phẩm khác nhau để có thể đạt được độ nhạy tốt nhất cho từng loại sản phẩm bất kể là sản phẩm có tứ tính hoặc phi từ tính

  1. Giảm chi phí hoạt động

Máy móc có mức chi phí đầu tư lớn hơn so với con người. Tuy nhiên, nếu ứng dụng trong một thời gian dài mà hiệu quả công việc cũng như năng suất tăng lên đáng kể thì đó là món đầu tư đáng giá. Chính vì thế, sử dụng máy dò kim loại công nghiệp giúp giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp cho nhân công mà hiệu quả công việc tăng cao.

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn có thêm nhiều kiến thức liên quan đến lý do mà một doanh nghiệp nên sử dụng máy dò kim loại công nghiệp.

Để nhận thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline: 0907 686 889; Email: hoanglongtechnology@gmail.com

0 Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Tư Vấn & Báo Giá!

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi

Máy Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
close-link

Nhận TƯ VẤN & BÁO GIÁ !

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôi. Còn bạn thì sao ?

Mày Dò Kim Loại - Công Nghệ Hoàng Long
.
.
.
.
Copy link
Powered by Social Snap